Thông báo tuyển sinh lớp 1 trường TH Lý Tự Trọng năm học 2021 – 2022

Tên file: DON-DĂNG-KÍ-HỌC-LỚP-1.doc
Tải về

PHÒNG GDĐT TP TÂN AN                                                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc                                            Số:    /TB-THLTT                                                                                                             Phường 4, ngày  03 tháng 8 năm 2021.

THÔNG BÁO

Của trường Tiểu học Lý Tự Trọng, thành phố Tân An, tỉnh Long An                                                        Về việc tuyển sinh lớp 1 – Năm học 2021-2022

Thực hiện Quyết định số 2165/QĐ-UBND ngày 09/7/2020 của UBND Thành phố Tân An về việc phê duyệt Phương án tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2021 – 2022 trên địa bàn thành phố Tân An, trường Tiểu học Lý Tự Trọng thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh và nhân dân trong phường về công tác tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:                                                                                   I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:                                                                                                                                                                               Năm học 2021- 2022, nhà trường sẽ tuyển sinh 5 lớp 1 bán trú với 175 học sinh.

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển trực tuyến thông qua trang web: https://longan.tsdc.vnedu.vn .                                                 III.THỜI GIAN TUYỂN SINH:

1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Ngày 10/08/2021 bắt đầu nhận hồ sơ trên cổng dịch vụ công tất cả hồ sơ đăng kí đến hết ngày 14/08/2021.                                          2. Thời gian xét duyệt hồ sơ và công bố kết quả xét duyệt                                                                                                                      – Ngày 15/08/2021 đến 17/08/2021: Ban tuyển sinh trường sẽ xét duyệt và lập danh sách tuyển sinh lớp 1 trẻ có hộ khẩu ở Phường 4.

– Ngày 18/08/2021 Ban tuyển sinh trường sẽ xét duyệt và lập danh sách tuyển sinh lớp 1 trẻ có cha, mẹ là cán bộ công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc địa bàn Phường 4 (Nếu còn chỉ tiêu).                                                                                                – Ngày 20/08/2021: trường công bố danh sách tuyển sinh lớp 1 chính thức.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN                                                                                                                                                                                   – Bản sao giấy khai sinh hợp lệ                                                                                                                                                                     – Bản sao hộ khẩu có tên trẻ.                                                                                                                                                                        – Quyết định nâng lương gần nhất hoặc Bản photo Quyết định điều động, luân chuyển (đối với trẻ có cha/mẹ là cán bộ công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc địa bàn Phường 4)

* Lưu ý: những trẻ có hộ khẩu ở khu phố Bình Yên Đông 1, khu phố Bình Yên Đông 2 và khu phố Bình Cư sẽ học tại điểm trường TH Lý Tự Trọng số 18 Trần Văn Chính, khu phố Bình Yên Đông 2.

Xem hướng dẫn cách đăng kí và tạo hồ sơ tuyển sinh : Tại đây

Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ Hội đồng tuyển sinh của trường qua group zalo: https://zalo.me/g/oglkpb247